คลาสเรียนพิลาทีสระดับพรีเมียมในราคาไม่แพง

คุณจะรู้สึกถึงความแตกต่าง

เพียงที่นี่ที่เดียว Pilates Station

ข้อเสนอสุดพิเศษ จำนวนจำกัด

ทดลองเรียน 3 คลาส

เพียง 990 บาท (จากราคา 2,350 บาท)

  • พิลาทีส รีฟอร์มเมอร์ 1 คลาส
  • พิลาทีส คอร์ฟิต 1 คลาส
  • โยคะฟลาย 1 คลาส

คุณประหยัดทันที 1,360 บาท

พิลาทีส –  การออกกำลังกายอันชาญฉลาด

พิลาทีส ได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์แล้วว่า เป็นวิธีการออกกำลังกายที่ดีที่สุดและปลอดภัยมากที่สุดในการสร้างความแข็งแรงให้กับร่างกาย นักวิทยาศาสตร์ได้แสดงหลักฐานไว้ว่า “พิลาทีส” ได้เพิ่มความแข็งแรงให้กับร่างกาย, ปรับบุคลิกท่วงท่าให้ดีขึ้น, ช่วยบรรเทาอาการออฟฟิตซินโดรม รวมถึงบรรเทาอาการปวดหลัง และในขณะเดียวกัน ยังช่วยทำให้คุณรู้สึกได้ถึงหุ่นที่เพรียวบางและฟิตกระชับ

เชิญพบกับประสบการณ์ที่สั่งสมมา10ปี ได้ที่นี่ที่เดียว Pilates Station Bangkok

  • การสอนแบบเดี่ยว & กลุ่ม
  • กระชับรูปร่าง & กระชับสัดส่วน
  • ให้คำปรึกษาทางด้านการลดน้ำหนัก
  • บำบัดอาการปวดหลัง

โทรหาเราและจองคลาสทดลองแบบVIP

098 885 81 07

checkbox-303113_640

เพียง 1 นาที จาก บีทีเอส/เอ็มอาร์ที อโศก

checkbox-303113_640

ฟรีที่จอดรถ

checkbox-303113_640

รับประกันผลความพึงพอใจ

checkbox-303113_640

เราเน้นคุณภาพ ไม่ใช่ ปริมาณ

การออกกำลังกายที่ Pilates Station ได้ช่วยฉันเป็นอย่างมากในการรักษารูปร่างให้สวยงามและปรับบุคลิกท่าทางให้ดีขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเข้าเรียนกับศาสตราจารย์ แพททริเซีย นั้นเยี่ยมยอดที่สุด รวมถึง ความหลงไหลและความรู้เกี่ยวกับพิลาทีสของเธอนั้นพิเศษอย่างไม่ต้องสงสัย ซอนย่า คูลลิ่ง

ดารา & นางแบบ

ฉันเคยถูกฝึกสอนโดยศาสตราจารย์ แพททริเซีย ที่ Pilates Station เธอเป็นแรงกระตุ้นและแรงบันดาลใจให้กับฉันมากสำหรับการฝึกพิลาทีสในทุกๆวัน เพื่อให้แน่ใจว่าร่างกายของฉันจะดูเฟิร์มและแข็งแรงอยู่ตลอดเวลา Pilates Station ถือได้ว่าเป็นสถานที่ออกกำลังกายสำหรับพิลาทีสโดยเฉพาะเลยก็ว่าได้ แคทรียา อิงลิช

นักร้อง & ดารา

สื่อที่นำเสนอ:

โทรเพื่อรับบัตรกำนัลแบบ VIP ฟรี

098 885 81 07

คำมั่นสัญญาของเราถึงคุณ

ความเป็นเลิศ

พวกเราได้อุทิศตนเพื่อความเป็นเลิศ เสนอโปรแกรมการออกกำลังกายที่แตกต่าง เพื่อตอบสนองความต้องการอันหลากหลายของนักเรียนของเรา พวกเราออกแบบโปรแกรมการออกกำลังกายให้เหมาะกับความต้องการของแต่ละบุคคล

ความเป็นส่วนตัว

พวกเรานั้นขึ้นชื่อในความเป็นกันเองและการเข้าถึงความต้องการส่วนบุคคล โดยการจัดคลาสเรียนแบบกลุ่มเล็กเพื่อส่งเสริมการเรียนและการสื่อสารที่ยอดเยี่ยมระหว่างครูและนักเรียนของพวกเรา

ตัวบุคคล

พวกเราต้องการให้นักเรียนบอกเราหากมีอาการบาดเจ็บหรือปัญหา เพื่อเป็นการตรวจสอบทำให้แน่ใจว่าเราได้จัดการออกกำลังกายที่เหมาะสมที่สุดให้กับพวกเขา พวกเราสัญญาว่าจะให้ในสิ่งที่จำเป็นกับคุณเพื่อให้บรรลุถึงผลลัพธ์ตามที่คุณต้องการ

ความเป็นมืออาชีพ

พวกเรามุ่งมั่นเพื่อคุณภาพสูงสุดและความเป็นมืออาชีพ ที่ Pilates Station ครูทุกท่านของเราได้ผ่านการรับรองและเรายังคงติดตามพัฒนาความรู้ผ่านการเข้าร่วมโปรแกรมการศึกษาที่ทันสมัยที่สุด

Pilates Station

ชั้น2 ตึกจัสมิน ซิตี้, สุขุมวิท 23, กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย 10110 โทร. 098 885 81 07