PILATES & YOGA FLY CLASSES

เราเชื่อว่าร่างกายของคุณจะได้รับการปฏิบัติที่ดีที่สุดด้วยวิธีการที่ปลอดภัยที่สุดกับบุคลากรที่มีคุณภาพและมีความชำนาญระดับสูงเพราะเรามีครูผู้สอนที่ได้รับการรับรองการฝึกสอนอย่างถูกต้อง พร้อมที่จะนำคุณไปสู่เป้าหมายของคุณด้วยการออกแบบการเรียนการสอนที่เหมาะสมกับความต้องการของแต่ละบุคคล เราสร้างความมั่นใจในคุณภาพของการสอนด้วยคลาสเรียนขนาดเล็กและเป็นส่วนตัว เพื่อให้ได้ผลที่ดีและปลอดภัย

พิลาทีสจะช่วยทำให้คุณดีขึ้น คล่องตัวมากขึ้น ส่งผลถึงจิตใจให้แจ่มใสขึ้น
Yoga Fly Classes Pilates Station

YOGA FLY / BODY FLY CLASS

 

บอดี้ฟลาย หรือที่รู้จักกันดีในชื่อโยคะฟลาย เป็นการออกกำลังกายที่สนุกและแปลกใหม่ พร้อมทั้งได้ฝึกฝนการเล่นโยคะไปด้วยในตัว และครูแพทริเซียของเราเป็นคนแรกที่ริเริ่มคิดค้นการสอนชนิดนี้ บอดี้ฟลายเป็นการผสมผสานของโยคะ พิลาทีส การเต้น และการออกกำลังกลางอากาศ โดยใช้ผ้าชนิดพิเศษที่มีความนุ่ม ยืดหยุ่นและสามารถเปิดคลี่ออกได้กว้างเป็นพิเศษ ทำให้ร่างกายของคุณได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ในการรักษารูปร่าง และเป็นการทำท่าโยคะได้ง่ายขึ้นและสนุกขึ้นด้วยวิธีใหม่ที่ไม่ซ้ำใคร
Pilates Reformer Pilates Station Bangkok

REFORMER GROUP CLASS

 

เป็นโอกาสที่จะได้สัมผัสกับประสบการณ์การฝึกเล่นท่าพิลาทีสกับเครื่องพิลาทิสรีฟอร์มเมอร์จำนวนมาก ซึ่งเป็นการฝึกท่วงท่าอย่างมีศิลปะ โดยจัดการสอนเป็นกลุ่มย่อย สำหรับผู้ที่เข้าเรียนคลาสนี้ได้จะต้องผ่านการเรียน Matwork หรือ เรียนการใช้อุปกรณ์พิลาทิสรีฟอร์มเมอร์ มาแล้วอย่างเหมาะสม โดยจะมีครูผู้ฝึกสอนคอยให้คำแนะนำก่อนการเข้าเรียนคลาสนี้ และทางเรายินดีที่จะโทรศัพท์หรือสอบถามคุณเมื่อเราเห็นว่าคุณพร้อมแล้วที่จะก้าวไปสู่ระดับที่สูงขึ้น *คลาสจำกัดจำนวนผู้เข้าเล่นเพียง 9 คน เพื่อการดูแลอย่างทั่วถึง ปลอดภัย และได้ผล

 

Pilates CoreFit at Pilates Station Bangkok

COREFIT GROUP CLASS

การสอน พิลาทีส พื้นฐานตั้งแต่ศัพท์ที่ควรรู้ รวมไปถึงการจัดท่าทางที่ถูกต้องสวยงามยิ่งขึ้น และรู้จักการควบคุมร่างกาย โดยการฝึกออกกำลังกายตามลำดับ จะเป็นการฝึกกับพื้น เป็นการเล่นพิลาทีสกับเสื่อ ทั้งท่านั่ง ยืน และนอน หรือนำทั้ง 4 ท่ามาประยุกต์ เพื่อบริหารกล้ามเนื้อบริเวณหน้าท้อง กระดูกเชิงกราน และ กระดูกสันหลัง โดยการควบคุมการหดรัดตัวของกล้ามเนื้อและจังหวะการหายใจ ซึ่งจะให้ความสำคัญกับการจัดตำแหน่งท่าให้ถูกจุด และทำให้ทุกท่วงท่าในการขยับมีประสิทธิภาพมากขึ้น บางครั้งครูผู้ฝึกจะนำอุปกรณ์เสริมมาสอนบ้าง เช่น โรลเลอร์, เมจิก เซอร์เคิล, เมดิซีน บอลล์ หรือ เทอร่า แบนด์ เพื่อเพิ่มความสนุกและความท้าทายในการฝึกฝน *คลาสจำกัดจำนวนผู้เข้าเล่นเพียง  12 คน เพื่อการดูแลอย่างทั่วถึง ปลอดภัย และได้ผล

Body Barre Ballet Dance Pilates Station Bangkok

BODY BARRE

 

Body Barre เป็นการผสมผสานการฝึกฝน พิลาทีส,โยคะ และบัลเลต์ เข้าด้วยกัน ด้วยการเคลื่อนไหวที่สวยงาม เพื่อให้รูปร่างมีทรวดทรง และกล้ามเนื้อที่ชัดเจน โดยไม่เกิดการบาดเจ็บใดๆ หรือต้องอดทนเหมือนการฝึกเต้นอย่างหนัก ซึ่งจะส่งผลให้คุณมีท่าทางและบุคลิกที่งดงามจากการยืดเส้น
Bady Barre  มีข้อดีตรงที่เป็นการยืดกล้ามเนื้อและเผาผลาญไขมันในเวลาเดียวกัน ร่างกายคุณจะสร้างกล้ามเนื้อและลดไขมันในคลาสเดียว ความลับของคลาสนี้อยู่ที่การยืดกล้ามเนื้อและเนื้อเยื่อกล้ามเนื้อ ซึ่งส่งผลให้ร่างกายเผาผลาญแคลอรี่เป็นจำนวนมาก สิ่งที่คุณจะได้คือกล้ามเนื้อที่แข็งแรงโดยที่ตัวไม่ใหญ่ขึ้น
Pilates Yoga Fly Private Class

PRIVATE CLASS

เป็นประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการดูแลรูปร่างกับการเรียนพิลาทีสเบื้องต้น ด้วยผู้ฝึกสอนที่กระตือรือร้นที่จะมอบประสบการณ์พิลาทีสให้คุณอย่างเต็มที่ภายใน 1 ชม. ในแต่ละบทเรียนจะถูกปรับให้การฝึกฝนและการใช้อุปกรณ์เป็นไปตามความเหมาะสมตามเป้าหมายและความต้องการของคุณ จองคลาสได้ทุกวันจันทร์-เสาร์ สามารถโทรหรือเข้ามาที่ Pilates Station เพื่อจองคลาสสำหรับฝึกฝนร่างกายได้

DUO PRIVATE CLASS

เป็นการเรียนแบบ 2 ต่อ 1 คุณจะสามารถใช้อุปกรณ์ต่างๆได้เต็มที่ และดีสำหรับคนที่อยากมาเรียนกับเพื่อน 2 คน และต้องการความเป็นส่วนตัว แถมราคาจะถูกลงกว่าคลาสเรียนแบบส่วนตัว หากคุณไม่มีคู่เรียนสามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ได้ เรายินดีที่จะหาคู่เรียนให้ คลาสสามารถจองได้ ตั้งแต่วันจันทร์ – วันเสาร์ โดยสามารถจองเข้าฝึกได้ทางโทรศัพท์หรือเข้ามาที่สตูดิโอได้ด้วยตัวคุณเอง

มาฟิตกัน!

ตัวเลือกอื่นสำหรับคุณ